CEO Trần Thảo

ceo van phong 0

TRẦN THẢO LÀ AI?

Trần Thảo hiện là CEO, cũng là chuyên gia phong thủy tại Bàn thờ Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực trong suốt 15 năm làm việc cá nhân, cũng như tại cửa hàng đồ thờ, Trần Thảo đã đưa Bàn thờ Gỗ Toàn Thắng lên sánh ngang với những cửa hàng lớn trong khu vực TPHCM. Kết hợp với đội ngũ Thợ, tham khảo thêm ý kiến của các chuyên Gia Phong Thủy giỏi… Mang đến cho quý khách hàng tác phẩm phòng thờ hiện đại, trang nghiêm, đúng với nguyện vọng đưa ra ban đầu, từ đó có những sự tin tưởng cao dành cho Chúng tôi.

Theo dõi tôi qua các kênh sau

Vai trò của CEO Trần Thảo

HƯỚNG ĐI lâu dài

Với đam mê xuất phát từ nhỏ, CEO Trần Thảo luôn mong muốn Bàn thờ Gỗ Toàn Thắng phát triển ngày càng được mở rộng. Không những là Showroom lớn nhất TPHCM mà còn có tên tuổi khắp Miền Nam.

ban th cong giao toan thang
ban tho than tai go huong 4

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO CỘNG ĐỒNG

Lĩnh vực kinh doanh đồ thờ là một ngành nghề không những mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, mà còn đóng góp nhiều cho văn hóa xã hội:

  1. Giữ gìn nét đẹp cho Văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt bấy lâu nay. Để con cháu sau này cứ thế kính nhớ tổ tiên, luôn là người con cháu hiếu thảo với Ông bà mình.
  2. Giúp cho những gia đình mới, gia đình trẻ có thể tham khảo về văn hóa thờ cúng, có thể đặt ra những câu hỏi mà xưa đến giờ họ chưa được nghe, giải đáp thắc mắc… để từ đó có những bài khấn, cách đặt vật phẩm đúng phong thủy thờ cúng.

Kiến thức CEO Trần Thảo chia sẽ cho cộng đồng